Thăm và làm việc với công ty TNHH Long Sinh

  • 06-08-2020
  • /
  • Phạm Văn Hưng
  • 286
Ngày 28/7/2020, Trường ĐH Nha Trang đã có chuyến thăm và làm việc với Công ty TNHH Long Sinh (Khánh Hòa) về việc đẩy mạnh quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và doanh nghiệp.
Thăm và làm việc với công ty TNHH Long Sinh

   Tham dự buổi làm việc, phía Trường ĐH Nha Trang có TS. Quách Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các đơn vị liên quan. Về phía công ty TNHH Long Sinh, có TS. Vương Vĩnh Hiệp - Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám đốc cùng các đơn vị liên quan.

    Hai bên đã cùng trao đổi về việc thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ, hợp tác tốt đẹp, đặc biệt là trên lĩnh vực nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, đào tạo và tạo cơ hội việc làm tại doanh nghiệp cho sinh viên Nhà trường. Công ty TNHH Long Sinh bày tỏ sự quan tâm đến các hoạt động nghiên cứu khoa học của Nhà trường, đặc biệt là đối với chế phẩm từ xương cá ngừ, có thể xem xét, hợp tác nghiên cứu, chuyển giao công nghệ cho doanh nghiệp để phát triển sản phẩm, ứng dụng vào thực tế sản xuất. TS. Quách Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho rằng, doanh nghiệp đưa ra những đề xuất nghiên cứu sản phẩm cụ thể khi có nhu cầu sẽ là cơ sở để Nhà trường triển khai thực hiện hoạt động nghiên cứu hiệu quả hơn, sát với thực tế sản xuất hơn. Bên cạnh đó, hai bên có thể đẩy mạnh hợp tác hỗ trợ sinh viên về việc làm, Nhà trường sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp tổ chức các hoạt động tuyển dụng sinh viên, kết nối với sinh viên...Trường ĐH Nha Trang làm việc với Công ty TNHH Long Sinh.

   Công ty TNHH Long Sinh là một trong những đối tác hợp tác hiệu quả của Nhà trường, thường xuyên tham gia tài trợ các hoạt động như chuyến xe Xuân yêu thương cho sinh viên, các cuộc thi về môi trường, khởi nghiệp... Bên cạnh đó, công ty TNHH Long Sinh là đơn vị tiếp nhận sinh viên Nhà trường thực hành, thực tập. TS. Vương Vĩnh Hiệp - Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám đốc công ty thường xuyên tham gia thỉnh giảng tại Khoa Kinh tế cũng như tham gia chia sẻ tại các hoạt động hội thảo, diễn đàn dành cho sinh viên... Với những hoạt động kết nối, hỗ trợ lẫn nhau đã được thực hiện tích cực trong thời gian qua, có thể nói, mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và công ty TNHH Long Sinh là mô hình tiêu biểu, thành công trong việc phối hợp giữa Nhà trường và doanh nghiệp để nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như hỗ trợ việc làm cho sinh viên.Chương trình trao đổi Academic Mobility Exchange tại Đại học Airlangga, Indonesia

Bài viết trước

Chương trình trao đổi Academic Mobility Exchange tại Đại học Airlangga, Indonesia
NGÀY HỘI THÔNG TIN DU HỌC Ý - "STUDY IN ITALY " ĐÃ QUAY TRỞ LẠI

Bài viết tiếp theo

NGÀY HỘI THÔNG TIN DU HỌC Ý - "STUDY IN ITALY " ĐÃ QUAY TRỞ LẠI

Bài viết liên quan