Hợp tác với Trường Đại học Pháp ngữ chuyên về Quản trị và Quản lý (Bulgaria)

Ngày 10/07/2020, Trường ĐH Nha Trang đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Pháp ngữ chuyên về Quản trị và Quản lý (ESFAM) trên các lĩnh vực về khoa học và giáo dục. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, buổi ký kết được thực hiện theo hình thức trực tuyến.
Tải tệp đính kèm | Đọc online
        Tham gia buổi ký kết hợp tác trực tuyến, có ông Nicolas Mainetti – Hiệu trưởng Trường Đại học Pháp ngữ chuyên về Quản trị và Quản lý và đại diện các đơn vị của Trường. Phía Trường ĐH Nha Trang có sự tham dự của PGS.TS Trang Sĩ Trung – Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện các đơn vị liên quan.        Ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác, Trường ĐH Nha Trang và Trường ESFAM sẽ cùng phối hợp, thực hiện các hoạt động hợp tác giữa hai bên, trên các lĩnh vực gồm: giảng dạy và nghiên cứu; trao đổi giảng viên và sinh viên; đào tạo, nâng cao chuyên môn cho đội ngũ giảng viên, chuyên viên và các nhà quản lý. Cụ thể, hai bên dự kiến sẽ cùng triển khai hợp tác Chương trình cử nhân và cao học Pháp ngữ ở Khoa Du lịch với Chương trình cao học “Quản lý các doanh nghiệp và các điểm đến du lịch” tại ESFAM. Chương trình 1 năm cấp bằng thạc sỹ du lịch của ĐH Corse (Pháp). Trường ĐH Nha Trang cũng sẽ tiến hành gửi giảng viên và sinh viên cử nhân Pháp ngữ tốt nghiệp, học viên cao học qua học ở chương trình (học hoàn toàn hoặc 1 số học phần), học viên sẽ được xem xét chế độ miễn học phí khi tham gia các chương trình này. Bên cạnh đó, Trường ĐH Nha Trang cũng sẽ tiếp nhận học viên của Trường ESFAM sang học tập hoặc thực tập tại doanh nghiệp trong thời gian 3 tháng. Hai bên cũng sẽ đẩy mạnh việc hợp tác - thực hiện các đề tài khoa học, hội thảo quốc tế.
       Trường Đại học Pháp ngữ chuyên về Quản trị và Quản lý
 (Website:  https://esfam.auf.org/) là một học viện do Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) thành lập, có trụ sở tại Sofia, Bulgaria. Nhiệm vụ của Trường là đào tạo các chuyên gia cấp cao về quản trị và quản lý kinh doanh bằng tiếng Pháp để đóng góp cho sự phát triển của các quốc gia ở khu vực Trung và Đông Âu. Trong đào tạo cơ bản, Trường tổ chức các khóa học trong vòng một năm để cấp bằng thạc sĩ từ các trường đại học lớn của Pháp và Bỉ. Trong giáo dục thường xuyên, học viên có thể theo học một số mô-đun từ các chương trình thạc sĩ này và nhận Giấy chứng nhận.


Ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum

Bài viết trước

Ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum
Hội nghị tổng kết dự án V2Work và cuộc họp thường niên mạng lưới VEES-NET

Bài viết tiếp theo

Hội nghị tổng kết dự án V2Work và cuộc họp thường niên mạng lưới VEES-NET

Bài viết liên quan

Chương trình VEF 2.0 cho năm 2022
25/03/2021

Chương trình VEF 2.0 cho năm 2022