Tiếp đón đoàn đại diện Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam

  • 07-04-2022
  • /
  • Phòng HTQT
  • 272
  • Tin tức sự kiện
Tiếp đón đoàn đại diện Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam

      Ngày 24/03/2022, Trường ĐH Nha Trang đã có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam.

      Đến thăm và làm việc tại Trường ĐH Nha Trang, đoàn Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam có bà Monica Damberg-Ott – Tùy viên văn hóa, ông Jerrold Frank – Giám đốc Văn phòng Tiếng Anh khu vực (RELO) cùng các trợ lý, chuyên viên, điều phối viên. Tiếp đón đoàn, phía Trường ĐH Nha Trang có PGS.TS Trang Sĩ Trung - Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện phòng Hợp tác Đối ngoại, Khoa học Công nghệ và Khoa Ngoại ngữ.

      Tại buổi làm việc, PGS.TS Trang Sĩ Trung đã gửi lời cảm ơn đến Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam về sự hỗ trợ dành cho Nhà trường trong xúc tiến các hợp tác với đối tác Mỹ, hỗ trợ chuyên gia, giới thiệu và cấp học bổng cho sinh viên, hỗ trợ thực hiện các hoạt động gắn kết, phục vụ cộng đồng. Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ phía Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam trong việc kết nối hợp tác sâu rộng hơn nữa với các đối tác Mỹ trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, bồi dưỡng cán bộ, trao đổi sinh viên… Đại diện Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam đánh giá cao những thành tựu mà Trường ĐH Nha Trang đã đạt được trong thời gian qua, và khẳng định sẽ tiếp tục nghiên cứu, xem xét và giới thiệu thông tin, kết nối hợp tác giữa Trường và các đơn vị, tổ chức tại Hoa Kỳ phù hợp với các thế mạnh đào tạo, nghiên cứu khoa học và định hướng phát triển của Nhà trường. Dự kiến trong thời gian tới, RELO sẽ đề nghị Đại sứ quán hỗ trợ các chương trình bồi dưỡng tiếng Anh cho cán bộ Nhà trường, đặc biệt là trong lĩnh vực viết báo cáo khoa học, bài báo quốc tế, v.v.

     Cũng trong dịp này, đoàn Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam đã có buổi gặp gỡ và chia sẻ thông tin về các chương trình học bổng của chính phủ Hoa Kỳ và các bước chuẩn bị du học đến sinh viên Trường ĐH Nha Trang; gặp gỡ và chia sẻ với một số giảng viên Nhà trường về phương pháp giảng dạy hiệu quả và các chương trình học bổng dành cho giảng viên; gặp gỡ và giao lưu với học sinh tham gia chương trình học tiếng Anh Access đang được triển khai tại Trường ĐH Nha Trang (chương trình do Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam tài trợ).

 

Một số hình ảnh:

 

Cơ hội học bổng Thạc sĩ 2 năm tại Italia

Bài viết trước

Cơ hội học bổng Thạc sĩ 2 năm tại Italia
Thông báo tuyển sinh đi học tại Hungary diện hiệp định năm 2023

Tin tiếp theo

Thông báo tuyển sinh đi học tại Hungary diện hiệp định năm 2023

Bài viết liên quan

Sinh viên Trường ĐH Nha Trang trao đổi, học tập với đoàn sinh viên Hoa Kỳ
17/10/2022

Sinh viên Trường ĐH Nha Trang trao đổi, học tập với đoàn sinh viên Hoa Kỳ