16 học viên hoàn thành Chương trình thạc sĩ quốc tế tại Trường ĐH Nha Trang

  • 19-10-2020
  • /
  • Phạm Văn Hưng
  • 136
Ngày 4/10/2020, Trường Đại học Nha Trang tổ chức lễ tốt nghiệp Chương trình đào tạo thạc sĩ quốc tế đối với 2 ngành: Công nghệ thực phẩm (chương trình đào tạo được thực hiện trong khuôn khổ chương trình VLIR Network Việt Nam phối hợp với các đối tác Việt Nam và Bỉ) và ngành Quản trị kinh doanh du lịch (phối hợp với các đối tác AUF)
16 học viên hoàn thành Chương trình thạc sĩ quốc tế tại Trường ĐH Nha Trang

Tham dự buổi lễ, có ông Lý Nguyên Bình – đại diện dự án VLIR tại TP. Cần Thơ. Về phía Trường ĐH Nha Trang, có TS. Khổng Trung Thắng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS. TS Trang Sĩ Trung – Hiệu trưởng Nhà trường, các giảng viên và đại diện các đơn vị liên quan cùng các học viên, sinh viên Nhà trường.

Chương trình thạc sĩ quốc tế ngành công nghệ thực phẩm có 12 học viên tốt nghiệp, trong đó có 10 học viên đến từ các nước: Nigeria, Uganda, Rwanda, Liberia, Kenya và 2 học viên Việt Nam. Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh bởi các giảng viên của Trường Đại học Cần Thơ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trường Đại học Nông Lâm (Đại học Huế) và Trường Đại học Nha Trang. Chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh và du lịch, song ngữ Anh – Pháp có 4 học viên tốt nghiệp, trong đó có 2 học viên đến từ các nước: Burundi và Togo. Đây là chương trình tiếp nối trong chuỗi đào tạo cử nhân – cao học – tiến sĩ của chương trình cử nhân song ngữ Pháp - Việt, khoa Kinh tế Trường Đại học Nha Trang.

Cũng trong dịp này, Trường Đại học Nha Trang đã tổ chức khai giảng Chương trình Thạc sĩ đợt 1 năm 2020, với 137 học viên các ngành: công nghệ sinh học, công nghệ thực phẩm, công nghệ thông tin, nuôi trồng thủy sản, quản lý thủy sản, kỹ thuật cơ khí động lực, quản trị kinh doanh, quản lý kinh tế.

Chương trình VLIR (Programme of Network university cooperation for research based education on Bioscience for food in Vietnam) do VLIR-OUS (Bỉ) tài trợ, được thực hiện với nhiệm vụ là chia sẻ nguồn lực, cơ sở vật chất và trang thiết bị của các viện, trường để hợp tác trong đào tạo sau đại học quốc tế và thực hiện các nghiên cứu phục vụ cho đào tạo trong lĩnh vực Công nghệ thực phẩm và Nuôi trồng thủy sản, ưu tiên đào tạo cán bộ và sinh viên của các viện, trường thành viên.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:
Thông báo về Hội nghị Dân chủ Sinh viên Bali (BDSC) lần thứ IV

Bài viết trước

Thông báo về Hội nghị Dân chủ Sinh viên Bali (BDSC) lần thứ IV
Thông báo chương trình học bổng Global UGRAD 2022-2023

Bài viết tiếp theo

Thông báo chương trình học bổng Global UGRAD 2022-2023

Bài viết liên quan